KHÓA HỌC Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ AJ Hoge

aj hoge
Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia hệ thống phương pháp Effortless English, bạn phải đọc tiếp các thông tin dưới đây

Xin chào các bạn những người muốn thành công hơn nữa với tiếng Anh, tôi có một vài câu hỏi dành cho các bạn như sau:

  • Bạn vẫn bị hồi hộp, thiếu tự tin mỗi khi bạn nghĩ đến lúc mình phải nói tiếng Anh với bất kỳ một ai đó? Có lẽ bạn rất muốn nói chuyện với một ai đó, nhưng bạn lại sợ mình hay bị mắc lỗi?
  • Bạn có bao giờ cảm thấy mình là một người quá ngốc chỉ vì bạn không phải là một người nói tiếng Anh tự tin, rõ ràng, mạch lạc? Bạn có cảm giác rằng những người bản xứ (Người Mỹ, Người Anh,..) sẽ không hứng thú khi nói chuyện với bạn?
  • Khả năng nói tiếng Anh của bạn ngày càng trở nên chậm chập và bạn hay bị nói vấp... vì thế bạn không thể giao tiếp một cách trôi chảy được?
  • Bạn nghe không kịp khi những người bản xứ (Người Mỹ, Người Anh, Người Úc,...) khi họ trò chuyện với nhau một cách rất nhanh và rất đơn giản?
  • Bạn biết rất nhiều ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh, nhưng bạn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc áp dụng chúng trong khi nói?
  • Bạn có bao giờ cảm thấy mình đang rất mơ hồ về mục tiêu thật sự của bạn đó là nói tiếng Anh một cách xuất sắc? Có bao giờ bạn luôn cho rằng mình đạt đến trình độ trung cấp là “tốt lắm rồi”?
  • Có phải bạn rất muốn có được một công việc tốt nhất… đó là một công việc thuộc sở thích của bạn… một công viêc cho bạn gặp gỡ nhiều người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới… và họ trả cho bạn thật nhiều tiền?
  • Bạn có bao giờ muốn từ bỏ việc học tiếng Anh vì ngày này qua tháng nọ dường như bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ?
  • Bạn đã thành công với tiếng Anh rồi, nhưng bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của chính mình lên một cấp độ cao hơn vào lúc này?
  • Hay bạn chỉ muốn học thêm các bài học Efffortless English vì thấy chúng rất hay và rất dễ nghe!

Nếu bạn trả lời “CÓ” với bất kỳ câu hỏi nào trên đây, bạn hãy xem tiếp các video giới thiệu về các bài học của tiến sĩ AJ Hoge...

Hệ thống Effortless English gồm nhiều khóa học, mỗi khóa học có từ khoảng 30 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề có 3-5 bài học nhỏ, do chính thầy thu âm và biên soạn. Với giọng đọc chuẩn, tự tin, bản ngữ, phát âm rõ ràng, mạch lạc.

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Articles, Lessons, Conversations (nhiều câu chuyện vui nhộn xảy ra hằng ngày trong cuộc sống, nhiều bài học về tâm lý giúp bạn yêu thích tiếng Anh, các bài đối thoại thực tế rất bản ngữ... giúp bạn tiếp thu nhanh, tiến bộ nhanh hơn)

Vocabulary Lessons (học nghe GIẢI THÍCH TỪ VỰNG, vừa luyện nghe vừa học cách phát âm)

Listen & Answer Mini Stories (bài học NGHE HỎI & TRẢ LỜI, rèn luyện khả năng giao tiếp phản xạ)

Point of View Grammar Stories (bài học VĂN PHẠM TỰ ĐỘNG, không cần phải học bất cứ quy tắc ngữ pháp nào)

Learn Anywhere Anytime (bài học ở dạng audio và video, học MỌI LÚC, MỌI NƠI trên mọi thiết bị, rất dễ dàng và tiện dụng)

Online Listening (truy cập website học trực tuyến để sử dụng bài học bất cứ lúc nào bạn thích)

Extra Bonus (truy cập miễn phí hàng nghìn audio/video rèn luyện kỹ năng nghe/nói, phát âm tiếng Anh hữu ích)

QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

✓ Tất cả bài học audio và video tương thích trên hầu hết các thiết bị di động (bạn có thể dễ dàng chuyển tất cả bài học vào điện thoại, máy tính... để sử dụng offline).

✓ Bạn cũng có thể tải sách ebook để xem trên các thiết bị đọc sách điện tử, máy tính bảng,... (lưu ý rằng xem sách ebook có thể gây nên hiện tượng mỏi mắt, đau đầu, giảm trí nhớ, ảnh hưởng không tốt đối với một số người).

✓ Toàn bộ giáo trình đã có thêm sách giấy in sẵn tất cả các phần bài học và các bản transcript của tác giả (sách giấy sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn 80% so với sách ebook, ngoài ra bạn có thể tập đọc, luyện phát âm, ghi chú những đoạn văn, từ ngữ mà bạn thích).

✓ Bạn có thêm tài khoản online để sử dụng các bài học trực tuyến, dễ dàng truy cập mọi nơi mọi lúc, không cần tải về, không cần cài đặt... (hữu ích đối với một số người không sử dụng máy tính hoặc máy tính của bạn không có ổ đọc đĩa).

✓ Hướng dẫn học hoàn toàn bằng tiếng Việt, hỗ trợ trong thời gian học. Hoàn tiền đến 100% sau 6 tháng nếu phương pháp không mang lại hiệu quả.

Bộ tài liệu Giáo trình Effortless English phiên bản quốc tế

Mỗi khóa học Effortless English gồm nhiều bài học audio hoặc video do chính tiến sĩ AJ Hoge thu âm và biên soạn. Đặc biệt, khi đăng ký mua khóa học tại VN bạn sẽ có thêm một quyển sách và một tài khoản online đi kèm.
Bộ sách Effortless English phiên bản quốc tế